Ngày đăng 11-05-2016 15:33

SUNRISE RIVERSIDE – CHUỖI CĂN HỘ SUNRISE CỦA NOVALAND ✬ Với chính sách thanh toán linh động 1%/1 tháng nhiều người có cơ hội tiếp cận và mua căn hộ chung cư dễ hơn trước không còn quá áp lực chi trả như trước đây. Chính sách này được áp dụng cho hầu hết các dự án căn hộ của Novaland mà điển hình trong số đó là dự án khu phức hợp căn hộ Sunrise Riverside Nhà Bè

✬ Nằm ở khu vực phía Nam Sài Gòn dự án căn hộ Sunrise Riverside sở hữu vị trí giao thông thuận tiện trên trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều dịch vụ tiện ích và công trình xã hội từ trung tâm quận 1 về đây bao gồm các siêu thị, cửa hàng điện máy trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí… Vị trí của dự án là tâm điểm chiến lược quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế vùng.

Căn hộ Sunrise Riverside

✬ Giao thông thuận tiện là điểm nhấn tạo nên sự thành công của dự án. Bạn chỉ mất chừng 10 phút để có thể đến được các trung tâm thương mại quanh khu vực như SC Vivo City, Cresent Mall, Parkson, Siêu thị Lotte hay các trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế… Đến đây mới thấy rằng Novaland quá mát tay trong việc lựa chọn địa điểm xây cất.

✬ Trước đây có Sunrise City | Sunrise Cityview thì nay là Sunrise Riverside tạo nên một chuỗi căn hộ Sunrise là tâm điểm cho các công trình xây dựng cơ sở hạ tâng khu vực phía Nam Sài Gòn.

✬ Mỗi một công trình xây dựng là cả một quá trình đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng của Novaland nhằm mang lại những giá trị sống thiết thực cho khách hàng hội tủ các yếu tố đẹp từ trong ra ngoài. Do đó đa phần đều dự án của Novaland tiêu chí hàng đầu mà khách hàng luôn căn nhắc chọn mua trước tiên.

✬ Một không gian sống hiện đại thường hội đủ một số yếu tố cần có từ trong ra ngoài. Ngoài việc căn hộ đẹp hay nội thất sang trong thì các tiện ích xung quanh căn hộ mình vừa mua cũng nên có một không gian, một môi trường sống lý tưởng chẳng hạn như hồ bơi, công viên nội khu, khu thể thao liên hợp hay các gian phòng hôi tụ nhiều chức năng. Tất cả những điều kiện sống lý tưởng nêu trên Sunrise Riverside đều có thể đáp ứng tốt.

✬ Với chiều cao dự kiến trên dưới 25 tầng cùng kiến trúc đúc kết từ 8 khối tháp bền vững và đẳng cấp sẽ tạo ra ánh nhìn thiện cảm cho khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. Đó là xét về tổng thể về chi tiết mỗi căn có diện tích trong khoảng 69 – 99m2 trang bị các chi tiết của một căn hộ cao cấp như ban công, sân phơi đồ, gian bếp… đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho chủ sở hữu.

✬ Riverside mang ý nghĩa rằng xung quanh căn hộ 3 mặt giáp sông căn hộ sẽ luôn đón nắng, gió và nguồn sáng tự nhiên vào phòng, tạo sự thông thoáng, mát mẻ, đồng thời giúp tiết kiệm tối đa nguồn tiêu thụ năng lượng. Cũng từ đây, cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố như được thu gọn trong tầm mắt mỗi ngày.

✬ Vấn đề an ninh cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Bạn có thể yên tâm vì hệ thống an ninh và kiểm soát hiện đại sẽ giúp cho công tác an ninh luôn được đảm bảo. Do đó tài sản của chủ sở hữu luôn được an toàn với hệ thống Camera an ninh cũng đội ngũ nhân viên bảo vệ hoạt động suốt 24 giờ.

✬ Có thể thấy, với mức giá hợp lý chỉ từ 1,9 tỷ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ, lịch thanh toán 1% /tháng cùng những đẳng cấp riêng, Căn hộ Sunrise Riverside đang tạo nên sức hấp dẫn cực lớn, thu hút mạnh mẽ nhóm khách hàng trẻ muốn tìm kiếm môi trường sống chất lượng tại khu Nam thành phố.

mshuyentran

/** * Created by PhpStorm. * User: Chung Do * Email: chungdoth@gmail.com * Date: 5/5/14 * Time: 2:34 PM */ ?>
Đây là trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland do Chuyên viên Ms.Huyền Trân thực hiện
DMCA.com Protection Status | Email Marketing | Dự án căn hộ Lamian