Ngày đăng 11-05-2016 15:56

♔ Tân Phú được tách ra từ quận Tân Bình vào năm 2003. Cho đến nay Tân Phú đã có nhiều bước phải triển đồng đều từ các dự án BĐS được mọc lên ngày càng nhiều, giao thông ha tầng đô thị có bước chuyển mình tích cực. Đây cũng là nơi được nhiều người lựa chọn là nơi “an cư – lạc nghiệp”.

♔ Tân Phú được xem như Tân Bình thứ 2 bởi các dự án cơ sở hạ tầng phát triển trong những năm gần đây thúc đẩy kinh tế đi lên. Tạo ra cơ hội mở cho người dân làm ăn buôn bán tiến gần hơn và thu hẹp khoảng cách giữa vùng ven với trung tâm thành phố.

♔ Sự đầu tư phát triển giao thông thuận tiện tạo tiền đề lớn cho sự phát triển của Tân Phú trong những năm gần đây. Điển hình có các tuyến đường trọng yếu như Âu Cơ, Lũy Bán Bích, Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Tân Kỳ – Tân Quý… giúp kết nối giao thông đi lại của quận với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

♔ Lũy Bán Bích tuyến đường vừa hoàn thành việc mở rộng nâng cấp lên 4 là xe với diện tích mặt đường rộng 15 mét, riêng vỉa hè mỗi bên rộng đến 4 mét. Đặc biệt khi đi dọc tuyến đường này mọi người sẽ không thấy những mạng lưới điện giăng tơ chằn chịt nữa tất cả đều được đi ngầm. Điều này góp phần tạo nét đẹp hài hòa của thành phố thân yêu.

bat-dong-san-tan-phu-12

♔ Nếu như trước đây mỗi khi ngang khu vực kênh Tân Hóa – Lò Gốm chúng ta không thể chịu được không khí nặng mùi và ngột ngạt vì bị ô nhiễm nặng. Việc đầu tư 128.8 triệu USD cho việc cải tạo dòng kênh này góp phần cải thiện môi trường sống cho người dân quanh vùng, các tuyến được được trải nhựa, ngày càng có nhiều ngôi nhà mới được xây và dân cư đông đúc hơn trước.

♔ Các tiện ích xã hội như ngân hàng, siêu thị, khu vui chơi mọc lên ngày càng nhiều. Cụ thể chỉ riêng đường Lũy Bán Bích đã có hàng chục ngân hàng lớn nhỏ, Siêu thị có Aeon Mall, Pandory City, Co.op Mart, Big C… trải dài trên khắp địa bàn quận. Điểm vui chơi cuối tuần cho các em nhỏ là công viên văn hóa Đầm Sen…

♔ Việc phát triển cơ sở hạ tâng là điểm sáng giúp thu hút đầu tư của các tập đoàn bất động sản. Hiện tại có trên 30 dự án lớn nhỏ đã và đang xây dựng giúp cung ứng khoảng 2OOOO căn hộ. Điều này giúp giải quyết vấn đề nhà ở cho dân nhập cư đổ xô ngày càng nhiều vào Tân Phú. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, thì vài năm tới Tân Phú sẽ theo kịp nhịp phát triển của Tân Bình.

♔ Sự tập trung xây dựng các dự án căn hộ trung cấp nơi đây phù hợp với tình hình phát triển của vùng, cũng như đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân nhập cư. Thêm nữa Tân Phú mới chuyển đổi hình thức từ đất nông nghiệp sang đất thổ cư trong vài năm trở lại đây, thu hút nhiều nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận và mở rộng thị trường.

♔ Hiện các dự án ở Tân Phú đa phần thuộc phân khúc trung bình – khá, có giá bán từ 15 triệu – 25 triệu/m2 như: Sacomreal 584, Idico Tân Phú, 8x Đầm Sen… Hiếm hoi với một Celadon cao cấp quy mô 82 ha đã trở thành dự án nổi bật.

♔ Các dự án căn hộ tầm trung được các nhà đầu tư triển khai có giá giao động từ 15 đến 25 triêu đồng / mét vuông. Điển hình có dự án Sacomreal 584, Idico Tân Phú, 8x Đầm Sen… Các tập đoàn lớn như Hưng Thịnh, Novaland cũng lần lượt triển khai các dự án của mình, Hưng Thịnh thành công với dự án căn hộ 8X, Trong khi đó Novaland tập trung cho dự án căn hộ Richstar. Với dự án này Novaland không chỉ mong muốn đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân mà còn hy vọng sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Tân Phú bằng các tiện ích như: Hồ bơi, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ, khu vui chơi trẻ em… có tại dự án RichStar.

♔ Hạ tầng phát triển hút dự án BĐS, các dự án lại góp phần phát triển hạ tầng và nâng cao chất lượng sống của cư dân. Đó là xu hướng cộng hưởng riêng đang giúp Tân Phú thành một thị trường mới nổi trong lĩnh vực BĐS.

 

mshuyentran1

/** * Created by PhpStorm. * User: Chung Do * Email: chungdoth@gmail.com * Date: 5/5/14 * Time: 2:34 PM */ ?>
Đây là trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland do Chuyên viên Ms.Huyền Trân thực hiện
DMCA.com Protection Status | Email Marketing | Dự án căn hộ Lamian