Ngày đăng 11-05-2016 23:21

❉ Seabank hỗ trợ quý khách hàng muốn mua căn hộ Lucky Place quận 6 với ân hạn trả gốc trong 12 tháng đầu. Ngoài ra Seabank đưa ra mức vay tối đa lên đến 75% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 7.5% cố định trong 3 năm đầu. Công tác xét duyệt hồ nhanh chưa đầy nửa ngày. Điều này giúp những khách hàng chưa đủ khả năng tài chính có thể tiếp cận và có nhiều cơ hội sở hữu căn hộ Lucky Place cao cấp này hơn.

I. QUY MÔ DỰ ÁN LUCKY PALACE QUẬN 6

❉ Hạng mục nằm trong chương trình hỗ trợ ưu đãi “Mùa vui Novaland – Dễ dàng chọn nhà sang”. Khách hàng đặt mua nhà từ giữa tháng 6 năm 2015 sẽ được tập đoàn Novaland tặng nóng sổ tiết kiệm lên đến 2OO triệu đồng, tặng 😯 đầu vào phí quản lý nhà trong suốt 5 năm, thời gian giao nhà dự kiến vào khoảng trung tuần tháng 5/2017.

❉ Dự án Căn hộ Lucky Palace toạ lạc ngay vị trí trung tâm Quận 5 và Quận 6, tại số 5O Phan Văn Khỏe, P2, Q6, TPHCM. Sở hữu 3 mặt tiền đường Phan Văn Khỏe, Ngô Nhân Tịnh và Chu Văn An, chỉ cách chợ Kim Biên và chợ Bình Tây chưa đầy 1 phút, tiện ích ngoại khu như ngân hàng, bệnh viện, trường học.. trong vòng bán kính 2 km, di chuyển đến Q1 chỉ trong 1O phút qua Đại lộ Võ Văn Kiệt, kết nối giao thông dễ dàng với Q5, Q8, Q10, Q11, Q3… Căn hộ Lucky Palace hứa hẹn đem đến cho cư dân một cuộc sống thuận tiện.

HÌNH ẢNH CẬP NHẬT

căn hộ Lucky Palace quận 6 căn hộ Lucky Palace quận 6 căn hộ Lucky Palace quận 6 căn hộ Lucky Palace quận 6 căn hộ Lucky Palace quận 6 căn hộ Lucky Palace quận 6 căn hộ Lucky Palace quận 6

❉ Khu phức hợp căn hộ Lucky Palace quận 6 sẽ bao gồm các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp được thiết kế với 2 tháp tòa nhà cao 33 tầng có 3 tầng hầm để xe, 6 tầng thương mại và dịch vụ. Tầng 1 kinh doanh nhà hàng, cà phê, tiệm bánh ngọt có thương hiệu. Tầng 2, 3 và 4 kinh doanh về thời trang như quần áo, mắt kính, giày dép, đồng hồ… Tầng 5 và 6 là khu tiện ích dành cho cư dân, với phòng tập gym và yoga rộng hơn 1500m2 tại tầng 5, khu hồ bơi rộng gần 300m2, BBQ, khu vui chơi cho trẻ con và người lớn tuổi tại tầng 6. Căn hộ Lucky Palace mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và tiết kiệm ngay chính nơi ở của mình.

mshuyentran1

/** * Created by PhpStorm. * User: Chung Do * Email: chungdoth@gmail.com * Date: 5/5/14 * Time: 2:34 PM */ ?>
Đây là trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland do Chuyên viên Ms.Huyền Trân thực hiện
DMCA.com Protection Status | Email Marketing | Dự án căn hộ Lamian