Khu Sunrise Riverside nối tiếp những ước mơ

Khu Sunrise Riverside xứng đáng là thiên đường của những ước mơ xanh dành cho gia đình bạn. Với vị trí thuận lợi cho việc giao thông cũng như tích hợp sẵn khu công viên xanh giúp cho bạn hoàn toàn có thể thoải mái sau những khoảng thời gian lao động hay học tập vất vả.

Và chỉ với mức giá từ 1,9 tỷ đồng/căn, lịch thanh toán 1%/tháng cùng những tiện ích, bạn có thể dễ dàng sở hữu một trong những căn hộ của khu Sunrise Riverside. Với vị trí trên tuyến giao thông huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, chỉ chưa đầy 10 phút di chuyển, cư dân của Sunrise Riverside có thể đến được chuỗi trung tâm thương mại SC Vivo City, Cresent Mall, Parkson, Siêu thị Lotte hay các trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế…

Chủ đầu tư Novaland cho biết, không chỉ ở vị trí nằm ngay trục đường xương sống khu đô thị Nam Sài Gòn, ý nghĩa của dự án mới nhất tại khu Nam của Novaland còn ở sự kết nối với chuỗi “Sunrise” là Sunrise City, Sunrise Cityview để tạo thành một khu đô thị biểu tượng tại cửa ngõ phía Nam Tp.HCM.

Khu Sunrise Riverside thiên đường của những ước mơ xanh

Cũng theo Novaland, tại khu Sunrise Riverside, cư dẫn sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi với khu hồ bơi rộng đến 2.000 m2 gạch nối giữa các khối tháp và phòng đa chức năng rộng lớn, khu vực công viên xanh để tản bộ, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao liên hợp đa năng…

Được thiết kế thành 8 khối tháp, cao từ 20 – 25 tầng, mỗi căn hộ khu Sunrise Riverside có diện tích từ 69 m2 – 99 m2.

Một điểm đáng chú ý là tất cả các căn hộ của Sunrise Riverside đều có ban công. Cùng với ưu thế ba mặt tiếp giáp sông, căn hộ sẽ đón nắng, gió và nguồn sáng tự nhiên vào phòng.

Novaland đang áp dụng một ứng dụng kỹ thuật số dành riêng cho cư dân Novaland – NovalandCare – một ứng dụng trên điện thoại thông minh, giúp cư dân tương tác nhanh và hiệu quả hơn với ban quản lý tòa nhà như: thông báo vắng nhà, đặt chỗ các tiện ích nội khu (khu vực tiệc BBQ, phòng cộng đồng…) đăng nhu cầu cho thuê căn hộ của mình, định vị tiện ích ngoại khu nơi mình đang ở.

Một yếu tố quan trọng quyết định môi trường sống tốt là an ninh, an toàn cũng được chủ đầu tư đưa vào dự án khi lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh bằng thẻ từ và camera quan sát 24/24h.