Ngày đăng 11-05-2016 15:49

Dự án căn hộ cao cấp Lucky Palace Sài Gòn quận 6 – Tọa lạc tại số 50 Phan Văn Khỏe – Phường 10 – Quận 6 căn hộ Lucky Palace mang đến cho nơi đây một diện mạo hoàn toàn mới khu vực có nhiều người Hoa sinh sống cách chợ Bình Tây không xa. Ngay từ lúc này đây những ai quan tâm cần mua căn hộ có thể tham khảo và sở hữu cho mình căn hộ trong mơ này. Với tiêu chí nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng. Đây là một trong những dự án căn hộ cao cấp được Novaland đầu tư kỹ lưỡng.

CĂN HỘ LUCKY PALACE QUẬN 6 – CHỦ ĐẦU TƯ NOVALAND

Đây là dự án chưng cư được xây dựng gần Chợ Lớn với các hình thức thanh toán một phần trăm/tháng trả trong vòng 4 năm bạn có thể sợ hữu căn hộ đầy tiện ích này. Và nếu có điều kiện có thể mua thêm một lô thương mại để tiện cho việc vừa ở và vừa kinh doanh. Đây là điều hết sức tuyệt vời mà bất cứ ai cũng đều muốn có.

Ngoài những giá trị thực mà căn hộ Lucky Place quận 6 mang lại Novaland còn có nhiều đãi ngộ hấp dẫn cho khách hàng đăng ký đặt hàng bằng những hình thức như tặng quà hay nâng cấp nhà từ đơn sơ lên VIP. Giờ đây với khoảng 18 triệu đồng tiền trả hàng tháng bạn hoàn toàn có thể mua căn hộ cao cấp này.

Với người kinh doanh Bất động sản căn hộ sẽ có giá trị hơn rất nhiều khi nó được xây cất ở một vị trí thuận tiện. Và tất nhiên Novaland luôn hiểu được yêu cầu trọng yếu đó. Thông thường khách hàng sẽ có khuynh hướng chọn cho mình một chỗ ở vừa tiện nghi về cơ sở vật chất vừa kết nối hạ tầng giao thông đô thị tôt vì chỉ có như vậy thì giá trị về sau không hề tụt giảm mà trái lại sẽ tăng vọt.

Căn hộ The Pak Avenue

Là điểm giao cắt giữa 3 trục đường chính trung tâm quận 6 là Phan Văn Khỏe, Ngô Nhân Tịnh và Chu Văn An. Vị trí mà căn hộ Lucky Palace sở hữu rất thuận tiện cho việc giao thông đi lại vừa các nơi lân cận trong khu vực. Gần khu vực các chợ Kim Biên, Soái Kình Lâm, chợ Bình Tây những con chợ mà từ lâu đã gắn liền với thói quen mua sắm của người dân nơi đây. Từ đây bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi xe máy là có thể đến trung tâm quận 1, là điểm giao cắt thuận tiện đến các quận 5, 10, 11, 3… Trục đường đại lộ Võ Văn Kiệt hay Hải Thượng Lãng Ông cộng với dự án xây dựng Tây Sài Gòn đây là một điểm cộng tuyệt vời cho Lucky Palace

An cư tại Lucky Palace, khách hàng còn được tận hưởng chất lượng cuộc sống văn minh, hiện đại nổi trội so với khu vực nhờ hệ thống tiện ích nội khu như: trung tâm bán sỉ và lẻ, khu kinh doanh ẩm thực đa dạng, 3 tầng hầm đậu xe, hồ bơi, phòng gym …

Ngoài ra, trong thời gian tới, khi qui hoạch cải tạo kênh Hàng Bàng và khu công viên cây xanh trước chợ Bình Tây hoàn thành, cư dân Lucky Palace sẽ có thêm cảnh quan đẹp mắt, thoáng đãng, góp phần đa dạng hóa hoạt động vui chơi, giải trí cộng đồng.

mshuyentran1

 

/** * Created by PhpStorm. * User: Chung Do * Email: chungdoth@gmail.com * Date: 5/5/14 * Time: 2:34 PM */ ?>
Đây là trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland do Chuyên viên Ms.Huyền Trân thực hiện
DMCA.com Protection Status | Email Marketing | Dự án căn hộ Lamian