Ngày đăng 11-05-2016 15:52

[Sieuthicanho.com] Đông Sài Gòn chiếm đến 70% nguồn vốn trong tổng số 250 nghìn tỉ đồng được dùng để đầu tư vào giao thông và cơ sở hạ tầng bao gồm các dự án thuộc dạng khủng đã và đang hoàn thành. Nhiều người buôn bán bất động sản cho rằng phải chủ động hơn trước khi các dự án và hạng mục trên hoàn thành. Bởi khi hoàn thành giá trị sẽ tăng lên một cách nhanh chóng.

tn_canho_parkAvenue162910

 

Nhanh chóng đầu tư sớm ngay khi có vốn

Theo nhận định từ một người hoạt động trong lĩnh vực buôn bán nhà đất song song với sự phát triển của cơ sở hạ tầng thì giao thông sẽ là yếu tố thúc đẩy sự đi lên và nhảy vọt của bất động sản. Hiện tại Quận 2 và Quận 9 nằm trong khu Đông Sài Gòn điển hình có dự án giao thông “siêu khủng” tuyến metro 1,2,3,4 và đường cao tốc Long Thành – Dầu Giấy. Bên cạnh đó cách tuyến đường lớn như Võ Văn Kiệt đường hầm Thủ Thiêm cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy giá nhà đất tăng lên từ 6 – 14% theo khảo sát gần đây nhất. Do đó tại thời điểm này đầu tư sớm dễ sinh lời. Chuyên gia nhận định.

Trong năm 2015, khu Đông chiếm hơn 35% lượng căn hộ bán ra trên toàn thị trường TP.HCM. Tốc độ hấp thụ của khu Đông sẽ nhanh và có xu hướng “bùng mạnh” trong thời gian tới khi hàng loạt dự án và sản phẩm chất lượng tiếp tục đưa ra. Bởi về lý thuyết, những dự án BĐS thừa hưởng nhiều ưu thế về giao thông thì mua càng sớm, lợi càng nhiều.

Khu vực này đã bán ra 35% tổng số căn hộ TPHCM bao gồm 2 quận 2 và quận 9 trong năm 2015. Với tình hình hiện tại khi các dự án giao thông đang đã và sắp hoàn thành. Chắc chắn sẽ đưa khu vực lên một tầm cao mới. Do người dân và khách hàng có xu hướng chọn những nơi có điều kiện giao thông thuận tiện cơ sở hạ tầng phát triển để mua nhà.

♜ Bất động sản quận 2 mà tâm điểm là bán đảo Thủ Thiêm

Trong số các dự án của Novaland như dự án căn hộ The Park Avenue, Lucky Palace, Sunrise Riverside thì The Sun Avenue quận 2 cũng sở hữu một vị trị đắc địa thuận tiện. Dự án này có được điểm mạnh hơn so với các khu vực khác vì phía đối diện là trạm chờ Metro số 2. Từ đây bạn chỉ mất khoảng 10 phút đến trung tâm quận 1.

Thêm vào đó với diện tích quy hoạch lên đến 737 héc ta, vì thế bán đảo Thủ Thiêm là nơi để nhiều công trình xây cất được mọc lên với nhiều dự án lớn tạo ra sự khác biệt so với trước đây. Vì thế đầu tư vào khu vực này sẽ mang đến hiệu quả không chỉ ở hiện tại mà tương lai vài năm tới cũng sẽ có sự tiến triển vượt bật. Nếu sân bay Long Thành được thi công có thể thúc đẩy sự phát triển khu vực ngày càng lớn mạnh hơn. Từ khu căn hộ The Sun Avenue ra sân bay chỉ tầm 15 đến 20 phút.

♝ Nhanh chóng đầu tư để được hưởng ưu đãi

Tập đoàn địa ốc Novaland có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đặt mua căn hộ với giá từ 1.9 tỷ đồng/căn. Đầu tháng 3 năm 2016 đây có thể coi là mức giá thích hợp. Khi mua khách hàng sẽ được khuyến mãi chỗ để xe hơi cho các căn hộ có 3 phòng ngủ. Kèm theo gói dịch vụ nâng cấp gian bếp và smart home trị giá lên đến 90 triệu cho các căn có 2 phòng ngủ. Nếu đủ tiền bạn có thể chọn hình thức thanh toán nhanh sẽ được hưởng chiết khấu 10% hoặc nhận lộc trị giá 36 triệu.

Đáng chú ý nhất, tháp trung tâm (tháp 4) của The Sun Avenue vừa được giới thiệu, đem đến các căn hộ với “view” đẹp nhất, tương đương với tài sản có giá bậc nhất cho khách đầu tư vào khu Đông. Chính vì thế, mua The Sun Avenue vào thời điểm này được cho là “đáng giá” do sẽ chọn được tài sản khan hiếm, giá trị cao vào đúng lúc mức giá tốt, và đúng lúc khu Đông có nhiều tín hiệu tích cực về tiến độ hạ tầng.

mshuyentran1

/** * Created by PhpStorm. * User: Chung Do * Email: chungdoth@gmail.com * Date: 5/5/14 * Time: 2:34 PM */ ?>
Đây là trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland do Chuyên viên Ms.Huyền Trân thực hiện
DMCA.com Protection Status | Email Marketing | Dự án căn hộ Lamian